Tin Nhà Cái

Loạn thông tin về chấn thương của Messi

473Views

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ qua, danh sách lên đường tới Italia dự trận gặp Inter Milan của CLB Barcelona liên quan tới thủ quân Lionel Messi đang vô cùng nhiễu loạn.

Hôm Chủ nhật, BLĐ Barca đã chốt danh sách 22 cầu thủ lên đường tới Italia để tham dự trận tái đấu với Inter ở vòng bảng Champions League. Rất bất ngờ khi thủ quân Messi cũng có tên, dù anh vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương rạn xương khuỷu tay gặp phải gần 2 tuần trước. Tuy nhiên, Messi được đưa vào diện chờ sự đồng ý của bộ phận y tế vào phút chót.
Đầu giờ sáng ngày hôm nay, BHL Barca đưa ra thông báo mới nhất về danh sách cầu thủ lên đường tới Italia, trong đó Messi bị gạch tên. Thế nhưng, có vẻ như đây là một sai lầm vì không lâu sau đó, thêm một danh sách đội hình khác xuất hiện và một lần nữa cái tên Messi lại được điền vào.
Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, Barca 3 lần cập nhật danh sách đá Champions League

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, Barca 3 lần cập nhật danh sách đá Champions League
Rõ ràng, đến thời điểm hiện tại BHL Barca vẫn chưa thể xác định được tình trạng chấn thương của Messi. Siêu sao người Argentina trước đó đã xuất hiện trên sân tập và tham gia các buổi tập nhẹ cùng đồng đội. Tuy nhiên, thời điểm đó các bác sỹ vẫn khuyến cáo Messi không nên quá nôn nóng trở lại.
Dù danh sách cập nhật mới nhất có sự xuất hiện của Messi, nhưng có lẽ với những thông tin nhiễu loạn như hiện tại, sẽ không dễ để cầu thủ 31 tuổi ra sân. BHL Barca chắc chắn cũng không muốn mạo hiểm, bởi họ đang nắm thế rất chủ động ở bảng đấu, khi giành trọn 9 điểm sau 3 lượt trận.

Leave a Reply