Soi Kèo

SOi kèo nhà cái : Betis vs Las Palmas, 02h30 ngày 20/04/2018

Vòng 33 – VĐQG Tây Ban Nha

537Views

Soi kèo – Las Palmas với phong độ tệ hại gần đây chẳng thể giúp NHM an tâm khi gửi gắm niềm tin.

Pick: Betis

Lý do: La Liga đang đi đến những vòng đấu cuối cùng, Las Palmas có thể đã hết tham vọng trụ hạng thành công khi cách biệt với vị trí an toàn lên tới 10 điểm, trong khi Betis vẫn cố gắng tích điểm từng vòng đấu hòng duy trì vị trí trong TOP dẫn đầu, mục tiêu 3 điểm đề ra ở trận đấu này hoàn toàn khả thi.

Betis đang chơi tốt, họ trải qua 5 trận toàn thắng mới đây và dĩ nhiên là đầy tự tin tại tổ ấm của mình ở vòng đấu này. Las Palmas là một đối thủ khó chịu nhưng với sự thất thường ở mùa năm nay cùng những kết quả thuận lợi khi Betis tiếp đón họ trong quá khứ, chuyên gia hoàn toàn gửi gắm kỳ vọng nơi đội chủ nhà.

Cụ thể, tại 6 lần tiếp đón Las Palmas gần đây Betis giành tới 5 trận thắng và làm hài lòng giới mộ điệu ở 4 trận. Trong khi Las Palmas khó có thể lôi kéo được sự quan tâm bởi họ vừa nhận 3 trận thua liên tiếp, xa hơn nữa là 10 trận không được nếm mùi thắng lợi (thua 6 và hòa 4).

Thị trường cũng đang ghi nhận những diễn biến bất lợi cho Las Palmas, khả năng đội khách đứng vững ở vòng đấu này không cao.

Thông tin đội hình dự kiến:

Betis: Gimenez, Amat, Bartra, Mandi, Firpo, Ruiz, Guardado, Barragan, Joaquin, Moron, Boudebouz.

Las Palmas: Chichizola, Aguirregaray, Navarro, Galvez, Castellano, Etebo, Castellano, Halilovic, Ezekiel, Gil, Calleri.

DỰ ĐOÁN: 3-1

Đánh giá bài viết!

Leave a Reply