Tin Nhà Cái

Wenger lên tiếng phủ nhận chuyện dẫn dắt AC Milan

417Views

Trước những tin đồn được mời về dẫn dắt AC Milan, HLV Arsene Wenger đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ sẽ trở lại công tác huấn luyện vào năm tới.

Kết quả hình ảnh cho wenger

Vài ngày trước, tờ France Football của Pháp đưa tin Milan sắp bổ nhiệm Wenger thay thế Gennaro Gattuso. Thông tin đó được đặt trong sự suy đoán rằng BLĐ Milan mệt mỏi với sự thiếu tiến bộ của đội bóng dưới thời Gattuso, bất chấp việc đã chi 130 triệu bảng trong mùa hè vừa qua. Dù các tin đồn có vẻ ‘hợp lý” song mới đây, đích thân người trong cuộc Wenger đã lên tiếng phủ nhận.

Chiến lược gia người Pháp phát biểu trên BeIN Sports, kênh thể thao mà ông đang cộng tác cùng: “Điều duy nhất mà tôi có thể nói: Đó là thông tin giả. Nếu tôi ký hợp đồng ở đâu, tôi sẽ thông báo. Việc tới Milan là không đúng sự thật”.

“Tôi không thể quản lý những tin đồn mà chỉ có thể quản lý cuộc sống của mình. Tôi sẽ trở lại huấn luyện vào năm tới nhưng chưa thể khẳng định chắc chắn điều gì. Ở thời điểm này, tôi chỉ muốn tập trung vào làm tốt công việc tại beIN Sports”.

Vào cuối mùa 2017/18, Wenger đã chấm dứt 22 năm làm việc tại Arsenal sau khi chủ động từ chức. Cùng với Arsenal, Wenger là một trong những nhà cầm quân vĩ đại nhất lịch sử Premier League. Sau 22 năm dẫn dắt Pháo thủ thành London (1996-2018), Wenger trải qua 1.235 trận đấu với tỉ lệ chiến thắng là 57,2%.

Leave a Reply