Soi Kèo

Soi kèo nhà cái : Gremio vs Avenida RS, 7h45 ngày 29/03/2018

711Views

Soi kèo phân tích Gremio vs Avenida RS, Gremio đang có lợi thế cực lớn khi lượt đi đã vượt qua Avenida 3 bàn không gỡ, chiến quả có thể lặp lại bởi 90 phút sắp tới họ được thi đấu trên sân nhà.


Gremio hiện đang thi đấu ở rất nhiều các mặt trận như Serie A, Copa Libertadores và cả giải vô địch bang – Gaucho Cup. Kinh nghiệm chinh chiến và chất lượng đội hình làm nên sự khác biệt giữa chủ nhà và các vị khách Avenida, đó là lý do ở trận lượt đi đoàn quân của HLV Renato Gaúcho dễ dàng vượt qua đối thủ với 3 bàn không gỡ. Đây là lợi thế cực lớn của đại diện Serie A và chiến quả này cho phép chủ nhà có nhiều phương án lựa chọn về mặt chiến thuật hơn cho trận lượt về này.

Ngoài khác biệt về đẳng cấp, Gremio còn có 2 lợi thế cực kỳ quan trọng phải kể đến là sân nhà và thành tích đối đầu. Tại Arena do Gremio – sân nhà của Gremio, chủ nhà đang giữ thành tích toàn thắng theo chuyên môn 4 trận liên tiếp gần nhất tại giải, để lọt lưới đúng 1 bàn và ghi dược tới 9 bàn. Trên TTCA, Gremio không nhận được quá nhiều sự tin tưởng từ các nhà đầu tư khi có tới 6/8 trận gần nhất họ hoặc hoà hoặc để thua.
Tuy nhiên ở trận đấu này lại khác, tỉ lệ chấp -1 1/4 không phải quá cao nếu nhìn vào kết quả lượt đi mà Gremio sở hữu. Lịch sử chứng kiến cả thảy 5 lần 2 đội đối đầu nhau tại Gaucho Cup, kết quả chủ nhà thắng tới 4 trận, để thua 1 trận còn lại trước Avenida. Với những NHM nghi ngờ khả năng thắng theo TLCA của Gremio trận này, một lựa chọn khác mà chuyên gia nhận định soi keo world cup cho rằng nên đầu tư là tổng số bàn thắng trên 2 1/2. Nên nhớ rằng cả 5 lần gặp nhau giữa 2 đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi (bao gồm cả trận lượt đi).

Cuộc hành trình của Avenida tại giải năm nay có lẽ sẽ kết thúc ở Arena do Gremio. Ngoài việc đánh mất lợi thế trận lượt đi, các vị khách còn sở hữu thành tích thi đấu xa nhà không mấy ấn tượng (thắng 1, hoà 3, thua 3 ở 7 chuyến xa nhà gần nhất). 90 phút sắp tới Avenida buộc phải tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc nhằm tìm kiếm hy vọng, song với một đội bóng yếu về khâu tấn công lẫn tổ chức chống phản công thì một thất bại là điều khó tránh khỏi.

Chìa khoá thắng kèo

– Theo châu Á, Gremio thắng 7, hoà 5, thua 8 ở 20 trận gần nhất. Avenida thắng 4, hoà 12, thua 4 cũng ở chuỗi trận tương tự.
– 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Gremio thắng 4, thua 1 trước Avenida.
– Gremio không để lọt lưới bất kỳ bàn nào ở 4 trận liên tiếp được đá trên sân nhà gần nhất.
– Avenida ghi được không quá 1 bàn/trận ở 7/8 trận phải thi đấu xa nhà vừa qua.
– Có ít nhất 2,5 bàn thắng được ghi ở cả 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
– Gremio toàn thắng theo chuyên môn ở 3 trận sân nhà gần nhất tại giải.

Pick: Gremio -1 1/4 và Over cả trận

Leave a Reply