World Cup 2018

Tin Nhà Cái : Australia giành vé dự World Cup sau trận thắng đậm Honduras

Australia chính thức giành vé dự World Cup 2018

World Cup 2018

648Views

Australia giành vé dự World Cup 2018 sau khi vượt qua Honduras với tỉ số 3-1 trong trận play-off.
Ở trận lượt đi, Úc đã có một trận đấu xuất sắc khi cầm hòa Honduras. Kết quả này giúp Australia có lợi thế trước trận lượt về.

Được chơi trên sân nhà, Úc chủ động dâng cao tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên những đợt tấn công của đội chủ nhà không thể tạo ra những cơ hội thật sự nguy hiểm. Bóng chỉ quanh quẩn ở khu vực vòng cấm nhưng không thể tiếp cận khung thành đối thủ.

Australia chính thức giành vé dự World Cup 2018

Về phần Honduras, do không cầm được bóng nên họ cũng không thể tạo nên áp lực về phía khung thành của Australia và hiệp một khép lại với tỉ số hòa 0-0.

Sang hiệp hai, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt. Australia đã tấn công hiệu quả hơn trong khi đó Honduras để hở ra nhiều khoảng trống hơn.

Phút 54, cầu thủ Figueroa đã phản lưới nhà khiến cục diện trận đấu thay đổi hoàn toàn. Honduras bị dẫn bàn, họ buộc phải tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Điều này khiến hàng thủ của đội khách trở nên mỏng manh hơn. Phút 72, Jedinak

ghi bàn trên chấm phạt đền, gần như khép lại cơ hội của đội khách. Oan nghiệt nối tiếp, phút 85 đội bóng này lại bị thổi phạt đền và Jedinak tiếp tục ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0. Trong những phút bù giờ, Honduras nỗ lực và có được bàn danh dự.

Thắng 3-1, Australia chính thức giành vé dự World Cup 2018.

Leave a Reply